热门标签

新2手机管理端(www.hg108.vip):Hồng Đăng triết lý về cuộc sống khi đăng ảnh trong chuyến du lịch

时间:1个月前   阅读:12   评论:1

手机新2管理端www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的手机新2管理端网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

Trên trang cá nhân, Hồng Đăng tiếp tục chia sẻ ảnh mới ghi lại khoảnh khắc đang tận hưởng không khí bình yên giữa thiên nhiên. Nam diễn viên cũng không quên nhắn nhủ bằng những dòng triết lý: "Cũng có lúc mọi thứ không như là những gì ta muốn. Thế giới này vận hành theo cái cách luôn ghì ta xuống. Nhưng mà mộng mơ anh nhiều như niêu cơm của Thạch Sanh. Ai muốn lấy cứ lấy, không thể nào mà sạch banh. Phiêu".

Dưới phần bình luận, nhiều bạn bè và fan động viên Hồng Đăng. "Cuộc sống luôn là vậy anh nhỉ, nhưng chúng ta vẫn phải bước tiếp. Cho nên dù thế nào vẫn phải cố gắng sống tốt và vui vẻ anh nhé", một người hâm mộ viết. Nam diễn viên đáp lại: "Nhất định rồi". Có vẻ như sau sự cố gây tai tiếng ở nước ngoài, Hồng Đăng đã lấy lại tinh thần để sẵn sàng trở lại cuộc sống bình thường.

Nam diễn viên trong chuyến du lịch với bạn bè.

Trước đó, Hồng Đăng cũng chia sẻ hình ảnh mình lái xe mô tô đi phượt, hay ngồi cùng bạn bè bên bể bơi với lời nhắn: "Đi xa để trở về". Đây là lần đầu tiên Hồng Đăng đăng bài, ảnh lên trang mạng xã hội kể từ khi lùm xùm ở Tây Ban Nha nổ ra.

,

新2手机管理端www.hg108.vip)实时更新发布最新最快的新2代理线路、新2会员线路、新2备用登录网址、新2手机管理端、新2手机版登录网址、新2皇冠登录网址。

,

Hồng Đăng về nước cách đây 1 tháng (ngày 7/8) và đã gửi bản tường trình với lãnh đạo Nhà hát Kịch Hà Nội, nơi anh công tác. Trong bản tường trình, Hồng Đăng trình bày lý do đi ra nước ngoài là để thăm hỏi người thân và đi du lịch ngắn ngày. Do nhận thức chủ quan, không nắm rõ quy định nghỉ phép khi ra nước ngoài dành cho viên chức nên anh chỉ gọi điện báo cáo Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội mà chưa làm đơn xin nghỉ phép theo quy định.

Hồng Đăng selfie trong chuyến du lịch nước ngoài.

Vào ngày 3/9, Nhà hát Kịch Hà Nội công bố thông tin về việc xử lý diễn viên Hồng Đăng, cho biết việc Hồng Đăng đi nước ngoài về việc riêng khi chưa làm đơn xin phép trong thời gian hơn 1,5 tháng là vi phạm quy chế làm việc của nhà hát, vi phạm quy định về nghĩa vụ chung của viên chức theo Điều 16 Luật Viên chức năm 2010.

“Căn cứ vào các quy định hiện hành, ông Lê Hồng Đăng phải bị xem xét xử lý kỷ luật. Tuy nhiên, căn cứ vào khoản 4, Điều 3 Nghị định 112/2020/NĐ-CP ngày 18/9/2020 của Chính phủ về xử lý kỷ luật cán bộ, công chức, viên chức, trường hợp của ông Lê Hồng Đăng thuộc về các trường hợp chưa xem xét, xử lý kỷ luật. Khi có kết luận xác minh thông tin của cơ quan có trách nhiệm theo quy định của pháp luật, Nhà hát sẽ tiến hành xem xét, xử lý đúng theo quy định hiện hành”, NSND Trung Hiếu, Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội cho biết.

Theo VTC

上一篇:casino trực tuyến(www.84vng.com)

下一篇:薅羊毛电报群:亲制爱心贺年糖水 陈细洁甜蜜孝敬亲友

网友评论

  • 2022-11-01 00:14:24

    Tg群www.Tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。我很中意这个