热门标签

Nữ vận động viên Việt Nam tham gia giải Motorsport Games 2022 tại Pháp

时间:4周前   阅读:22   评论:1

澳5计划www.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳5购彩计划、计划澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,

FIA Motorsport Games 2022 quy tụ các tay đua nổi tiếng tới từ 76 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới tranh tài tại 16 bộ môn thi đấu. Nguyễn Gia Bảo là nữ vận động viên người Việt Nam đầu tiên chính thức tham gia giải đấu này tại hạng mục bộ môn Auto Slalom.

Giải đua xe thể thao quốc tế FIA Motorsport Games 2022 sẽ diễn ra từ ngày 26 - 30/10 tại thành phố Marseille, Pháp, với 16 hạng mục đua xe thể thao đa dạng. Vận động viên người Việt Nam Nguyễn Gia Bảo đăng ký tham gia tranh đấu tại hạng mục Auto Slalom.

Hạng mục này sử dụng xe điện trên trường đua Circuit Paul Ricard và thi đấu theo thể thức một cặp đua kết hợp. Trong khuôn khổ giải đấu FIA Motorsport Games, hạng mục Auto Slalom được các chuyên gia đánh giá cao bởi tính trải nghiệm của nó đem lại.

Nguyễn Gia Bảo là nữ vận động viên người Việt Nam đầu tiên chính thức tham gia giải đấu này.

Theo thể lệ thi đấu, các tay đua cần phải đáp ứng đủ các tiêu chuẩn quốc tế do FIA quy định, Nguyễn Gia Bảo cũng tự hào là người phụ nữ Việt Nam đầu tiên tham gia Women In Motorsport - Ủy ban phụ nữ với Ô tô của FIA, và là nữ vận động viên người Việt Nam đầu tiên có bằng đua xe ô tô thể thao chuyên nghiệp.

Đam mê môn thể thao tốc độ từ năm 2012, Gia Bảo đã đặt mục tiêu và lộ trình chinh phục các giải đấu theo năng lực từ trong nước đến khu vực và quốc tế. Quyết định đăng ký tham gia giải đấu FIA Motorsport Games lần này kết quả sau nhiều năm nỗ lực và tiếp tục hành trình chinh phục môn thể thao tốc độ của Gia Bảo

"Tham gia tranh đấu lần này, Gia Bảo ko đặt mục tiêu cao về thành tích, đây là cơ hội tham gia học hỏi và kết nối, để lá cờ đỏ sao vàng được xuất hiện trên bản đồ thể thao quốc tế Motorsport" - Nguyễn Gia Bảo chia sẻ.

Gia Bảo thể hiện sự quyết tâm trước khi tham gia giải đấu.

Để thực hiện hóa mục tiêu đầy thách thức, Gia Bảo tích cực rèn luyện thể lực 4 tiếng/ ngày, thực hiện chế độ luyện tập kỹ thuật chuyên môn nghiêm khắc để có thể lực và tinh thần vững vàng để chinh phục trường đua tốc độ Circuit Paul Ricard.

Đặt chân lên đất Pháp, Gia Bảo vẫn tiếp tục tập luyện không ngừng nghỉ để chủ động trong việc làm quen với môi trường & điều kiện thi đấu thực tế. Điều này cho thấy quyết tâm của nữ tay đua Việt Nam.

Đồng hành cùng giải đấu lần này, Gia Bảo cũng nhận được sự ủng hộ tích cực từ cơ quan đại diện của FIA tại Việt Nam - Công ty TNHH Hiệp hội thể thao xe động cơ (VMA LLC) - "Giải đấu này là một trong những giải đấu quan trọng nằm trong quy hoạch phát triển Motorsport tại Việt Nam của VMC LLC.

Vì tính chất thể lệ thi đấu đặc thù của hạng mục nên mỗi đội cần có đủ tay đua nam và nữ. Gia Bảo chính xác là nữ vận động viên duy nhất đáp ứng đủ yêu cầu. Đây cũng là cơ hội để đem đua xe thể thao Việt Nam tiếp cận gần hơn với đua xe thể thao thế giới.", ông Nghiêm Anh Quân, chủ tịch ASN của FIA tại Việt Nam chia sẻ.

Qua hơn 10 năm kinh nghiệm tham gia học hỏi và cọ xát với văn hóa đua xe thể thao quốc tế, Gia Bảo mong muốn sớm được tổ chức những sự kiện lớn một cách chuyên nghiệp mang tầm cỡ quốc tế tại Việt Nam. Những sự kiện này dựa trên cơ sở kinh nghiệm của Gia Bảo kết nối cộng đồng đua xe thể thao Việt Nam và dần đưa Motorsport Việt Nam phát triển tiệm cận với các nước trong khu vực.

上一篇:dự đoán số đề hôm nay:中国交建(601800)2022年三季度报告点评:前三季度实现营收及利润双增 Q3毛利率小幅上升

下一篇:Drive电报群(www.tel8.vip):拳坛教父 江富德

网友评论