热门标签

欧博APP下载:Kumo Desu ga, Nani ka?, Chương 62: Ngày phát hành & Nơi để xem

时间:2个月前   阅读:10

欧博APP下载www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

Cập nhật lần cuối vào ngày 1 tháng 12 năm 2022 bởi Nhân viên OtakuKart

Tôi là Nhện, vậy thì sao? hay Kumo Desu ga, Nani Ka? là một cuốn tiểu thuyết vui nhộn kể về một cô gái được tái sinh ở một hành tinh khác dưới hình dạng một con quái vật nhện. Nó được viết bởi Okina Baba và được vẽ bởi Tsukasa Kiryu. Liệu bí mật về sự tái sinh của cô ấy có được tiết lộ khi cô ấy cố gắng sống trên hành tinh mới này với tư cách là con quái vật yếu nhất?

Light novel được phát hành bởi Yen Press bằng tiếng Anh và Kadokawa Shoten bằng tiếng Nhật. Shsetsuka ni Nar là nhà xuất bản của manga. Kumo Desu ga, Nani ka? Chương 62 ngày phát hành là những gì chúng ta sẽ nói về.

Mở đầu của một câu chuyện cũng là kết luận của một câu chuyện khác. Một lỗ hổng không gian xuất hiện trong một lớp học trung học Nhật Bản do cuộc xung đột cuối cùng giữa Anh hùng và Chúa quỷ ở một thế giới khác.

Tất cả học sinh và người hướng dẫn của họ đều thiệt mạng trong vụ nổ, và tất cả họ đều được gửi đến một hành tinh khác cùng với tất cả ký ức của họ nhưng không có lời giải thích tại sao hoặc bằng cách nào. Những cập nhật mới nhất của So I’m a Spider, So What? được nêu dưới đây.

Về Kumo Desu ga, Nani ka?

Tôi là Nhện, vậy thì sao? Baba Okina là tác giả của sê-ri Web Serial Novel (Kumo desu ga, Nani ka?). Trong một vũ trụ song song, một anh hùng mạnh mẽ và một quỷ vương thực hiện một câu thần chú hủy diệt như hành động cuối cùng của họ. Sức mạnh này nhanh chóng giết chết tất cả mọi người trong một lớp học trung học Nhật Bản bằng cách xé nát các chiều không gian.

Tuy nhiên, những cá nhân có mặt phát hiện ra mình được tái sinh vào vũ trụ song song thay vì tiếp tục chết. Trong một biến thể của câu chuyện Isekai điển hình, nhân vật chính của chúng ta là một cô gái trầm lặng, cô đơn, được tái sinh thành một con nhện chứ không phải là Người được chọn tiếp theo.

Kumo Desu ga, Nani ka?

Quái vật nhện cấp thấp nhất Mook mà bạn sẽ giết trong hang động RPG mới bắt đầu, không phải là nhện Cô gái quái vật dễ thương. Bây giờ cô ấy phải sử dụng tất cả sự xảo quyệt của mình để sống sót trong mê cung nguy hiểm nhất.

Bộ truyện đã được chuyển đổi thành Light Novel và Manga, cả hai đều được Yen Press cấp phép và được kể độc quyền từ góc nhìn của Kumoko, cũng như Chuyển thể Anime của Millepensee Inc. ra mắt vào ngày 8 tháng 1 năm 2021.

Chứa một bộ truyện tranh có tên So I’m a Spider, So What? Sự tồn tại hàng ngày của bốn chị em nhện là một cuốn tiểu thuyết trong đó nhân vật chính tạo ra bốn nhân cách khác nhau theo nghĩa đen mà sau này có được cơ thể tự trị.

Kumo-Chan, nhân vật chính

Thiết kế của chan nhân vật Kumo rất xuất sắc. Sự hài hước sến sẩm tương phản với máu me và sự u ám của bối cảnh thực sự khá thú vị. Có một số cơ chế được viết rõ ràng, chẳng hạn như đa nhiệm với nhiều danh tính, gợi lên tachikoma GITS.

,

ug官方网站www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

,

Kumo Desu ga, Nani ka?

Tuy nhiên, nhân vật không thực sự phát triển chút nào vì cách xử lý thời gian quá tệ trong câu chuyện, như đã được quan sát. Điều này đôi khi dẫn đến sự lặp lại khủng khiếp, nhưng đó cũng là một “đặc điểm” của thể loại này. Cùng với cốt truyện của nhân vật chính, các bạn cùng lớp của cô ấy, những người cũng đã nhập cư, nhận được rất nhiều thời lượng trên màn hình.

Ngoài ra còn có một số mối tình tay ba mờ ám dường như không có cách giải quyết liên quan đến một số học sinh này, những người được coi trọng hơn những học sinh khác. Bạn thực sự muốn Kumo-chan trở lại câu chuyện.

Câu chuyện Kumo Desu ga, Nani ka?

Shiraori và đồng đội biết được một con yêu tinh đang tàn phá đang cản trở tuyến đường phía bắc khi đi du lịch đến đó. Do mất hoàn toàn sức mạnh, bản thân Shiraori vẫn không hài lòng, nhưng cô được mọi người động viên. Họ ở lại làng vài ngày với tư cách là một nhóm thám hiểm, và quân đội địa phương sẵn sàng tiêu diệt yêu tinh.

Với sự mất mát của nhiều sinh mạng, họ có thể xua đuổi nó. Mọi người đều sửng sốt trước việc sử dụng rộng rãi vũ khí ma thuật và kỹ thuật chiến đấu khác thường của yêu tinh, bao gồm cả những lưỡi kiếm phát nổ và đóng vai trò như ống dẫn điện. Ngay cả Nyoduz, một trong những chiến binh mạnh nhất của Đế chế Renxnadt, cũng không thể sánh được với nó.

Kumo Desu ga, Nani ka? Cảnh chiến đấu

Con yêu tinh bỏ đi khi đội quân không giết được nó. Yêu tinh được biết đến với cái tên “Quỷ kiếm” vì phong cách chiến đấu tàn bạo và thiên hướng sử dụng kiếm ma thuật.

Sau khi sát hại một nhóm yêu tinh đang chờ phục kích một nhóm khác đi qua, bản thân Yêu tinh đã biến thành một loài quái vật độc nhất được gọi là Oni tại ngôi làng nơi nó xuất hiện lần đầu. Sasajima Kyouya, một học sinh tái sinh, có ấn tượng giống con người.

Anh ta sử dụng Kỹ năng đặt tên để đặt cho mình cái tên “Wrath” và hối hận về sự tức giận và bạo lực trong lòng nhưng vẫn chọn tiếp tục. Đáng buồn thay cho anh ta, khi anh ta đi về phía bắc, anh ta bắt đầu đánh mất mình trước Tội lỗi Phẫn nộ, thứ đã bắt đầu ăn mòn năng lực của anh ta vì lý do. Anh ta hoàn toàn không có lý trí khi gặp Ice Dragon Nia.

Chương 62 Ngày phát hành Kumo Desu ga, Nani ka?

Kumo Desu ga, Nani ka? Các chương được phát hành hàng tuần. Cho đến nay ngày chính thức cho Chương 62 vẫn chưa được cập nhật. Những người hâm mộ bộ truyện tranh khá hào hứng với bản cập nhật mới nhất này.

Đọc Kumo Desu ga, Nani ka ở đâu?

Các chương gần đây nhất của manga Kumo Desu ga, Nani ka có thể truy cập trực tuyến trên nhiều dịch vụ đọc truyện tranh. Tuy nhiên, trang web chính thức rất khó truy cập. Tạp chí Young Ace là nơi manga được xuất bản chính thức. Do đó, bạn có thể ủng hộ những người sáng tạo bằng cách mua nó. 2-3 ngày trước khi xuất bản các chương tương ứng, bản quét thô cho các chương mới sẽ có sẵn.

,

皇冠买球网址www.hg108.vip)是皇冠体育官网线上直营平台。皇冠买球网址面向亚太地区招募代理,开放皇冠信用网代理申请、皇冠现金网代理会员开户等业务。皇冠买球网址可下载皇冠官方APP,皇冠APP包括皇冠体育最新代理登录线路、皇冠体育最新会员登录线路。

上一篇:game nft kiếm tiền(www.vng.app):Nam vương Danh Chiếu Linh nhận giải Người mẫu nam của năm

下一篇:哈希竞彩游戏源码出售(www.hx198.vip):Lukaku đá 45 phút đã ‘cân’ cả World Cup 2022 về số cơ hội ngon ăn bị bỏ lỡ

网友评论