热门标签

足球分析师:One Piece: Hòn đảo cuối cùng Laugh Tale và bí mật về kho báu

时间:1个月前   阅读:6

欧博开户网址www.allbet8.vip),欧博网址开放会员注册、代理开户、电脑客户端下载、苹果安卓下载等业务。

Laugh Tale là hòn đảo ở cuối Tân thế giới. Nơi được cho là chứa kho báu One Piece. Hòn đảo được đặt tên bởi Gold Roger sau khi ông cùng thủy thủ đoàn của mình đến đây và phát hiện ra kho báu do Joy Boy để lại trên Laugh Tale. Vậy bạn biết gì về Hòn đảo cuối cùng Laugh Tale và bí mật về kho báu? Cùng meGame khám phá ngay chủ đề này.

1. Hòn đảo cuối cùng trong One Piece - Laugh Tale

Có rất ít nhìn thấy hòn đảo Laugh Tale. Nơi đây dường như bao quanh bởi những vách đá dựng đứng với nhiều vùng hoang dã. Để đến được hòn đảo, bạn cần giải mã Poneglyphs trên 4 phiến đá cổ. Khi 4 phiến đá kết nối lại sẽ mở ra đường chỉ dẫn đến với Laugh Tale. Tuy nhiên có 2 trong số 4 phiến đá đó là hòn đảo bị 2 Tứ Hoàng Kaido và Big Mom nắm giữ.

Roger suy đoán Chính phủ Thế giới cấm việc nghiên cứu các Poneglyphs. Bởi vì họ cố tình không muốn bất cứ ai tiếp cận Laugh Tale để không ai tìm thấy những gì được cất giấu ở đó. 

Cho đến nay, chỉ có Roger là người từng đến đó và Laugh Tale vẫn là một bí ẩn chưa được giải mã. Trong one piece, các câu chuyện được thêu dệt nên và điều này khiến các băng hải tặc cũng như nhóm Luffy tò mò, muốn chinh phục.

2. Tọa độ của Hòn đảo cuối cùng Laugh Tale

Có rất nhiều đồn đoán xung quan hoàn đảo Laugh Tale cất giữ kho báu khổng lồ khiến nhiều băng hải tặc tranh nhau. Một số người thì cho biết nơi đây có nhiều tòa nhà kiến trúc vĩ đại, một số khác lại nói rằng tại đây có nhiều động vật hoang dã hung tợn ở các vách đá ven bờ.

Tuy nhiên, tọa độ chính xác của Laugh Tale chính là khi vẽ 2 đường thẳng chéo nhau nối từ 4 phiến đá Poneglyph. Lúc này, điểm giao nhau đó chính là vị trí của hòn đảo.

3. Bí mật về kho báu ẩn chứa trong One Piece

Joy Boy là người được cho là đã để lại một số loại kho báu lớn trên một hòn đảo nằm ở cuối Grand Line. Roger bắt đầu nghi ngờ về sự tồn tại của nó sau khi đi đến ngõ cụt tại Đảo Lodestar. 

,

足球分析师www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。足球分析师上足球分析专家数据更新最快。足球分析师开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Ở đó, kim chỉ đường của Roger sẽ bắt đầu hoạt động một cách kỳ lạ, nó đã chạy như điên và không bao giờ ghi lại điểm đến. Điều này, cũng như vô số câu chuyện và sự phủ nhận do Chính phủ Thế giới cung cấp, sẽ thúc đẩy niềm tin của Roger rằng nơi được cho là này tồn tại và nắm giữ một thứ gì đó có giá trị to lớn.

Sau khi tạm thời chiêu mộ Kozuki Oden từ băng hải tặc Râu Trắng nhờ khả năng đọc Poneglyphs. Roger bắt đầu chuyến hành trình cuối cùng của mình qua Grand Line với ý định đi đến tận cùng thực sự của nó. 

Cướp biển Roger cuối cùng đã có thể khám phá ra bí ẩn đằng sau Road Poneglyphs. Khi họ tình cờ phát hiện ra kho báu của Joy Boy, Roger và đồng đội của ông ấy đã phá lên cười.

Họ đã biết được sự thật về những gì đã xảy ra trong Thế kỷ trống, bản chất thực sự của Vũ khí cổ đại và ý nghĩa của chữ D đầu tiên. Bản chất của kho báu cùng với những gì họ đã tìm hiểu được về Joy Boy và quá khứ của nhân vật.

Tuy nhiên, tất cả những điều này lại được Roger coi là một "câu chuyện hài hước", truyền cảm hứng và thế là ông đặt tên cho hòn đảo cuối cùng là "Laugh Tale". Có thể nói, Roger và phi hành đoàn của ông ấy chính là những người duy nhất được biết là đã đến hòn đảo này trong thế giới One Piece.

Trước khi rời đi, băng hải tặc Roger đã tạo ra những phương hướng nhằm vào Laugh Tale. Để đề phòng trường hợp có bất cứ thành viên phi hành đoàn khác muốn quay lại. 

Roger cũng đã từng cho Râu Trắng biết thông tin về cách để đến hòn đảo cuối cùng Laugh Tale. Thế nhưng, Râu Trắng không có hứng thú vì với ông tìm kiếm một gia đình hạnh phúc mới thực sự ý nghĩa so với việc có được One Piece. 

Hòn đảo cuối cùng Laugh Tale và bí mật về kho báu vẫn còn là điều bí ẩn chưa lời giải đáp. Và cách duy nhất để biết sự thật đó chính là tiếp tục theo dõi tác phẩm One Piece.

,

小飞机 怎么 加 群www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

上一篇:game bài bkat:交通运输部:1月8日起逐步有序恢复国际道路客运服务

下一篇:少女邢菲简直太美了!亮丽春装穿搭清新可爱,散发青春魅力

网友评论