热门标签

新2手机网址(www.zq38.vip):"Nhà bà Nữ" đạt 400 tỷ đồng trong 17 ngày, phá kỷ lục của "Bố già"

时间:2个月前   阅读:3

新2手机网址www.zq38.vip)实时更新发布最新最快的新2手机网址、新2手机网址线路、新2手机网址登录网址、新2手机网址管理端、新2手机网址手机版登录网址、新2手机皇冠登录网址。

,

Trên trang cá nhân, Trấn Thành hào hứng chia sẻ: "Không biết dùng lời lẽ gì để cảm ơn quý vị nữa đây vì quý vị quá tuyệt vời rồi. Đây là một kỷ lục, kỳ tích dành cho ê-kíp làm phim Nhà bà Nữ lẫn lịch sử phim chiếu rạp tại Việt Nam. Trấn Thành một lần nữa cảm ơn tất cả quý vị đã chọn Nhà bà Nữ và cho Trấn Thành thêm động lực để làm nhiều phim hay hơn nữa".

Nam nghệ sĩ cũng cho biết trước đây, để chạm đến con số 427 tỷ đồng, phim Bố già đã mất đến 7 tuần. Trong khi đó, Nhà bà Nữ chỉ mất 17 ngày để đạt đến con số 400 tỷ đồng. Không chỉ vậy, phim vẫn đang chiếu tại rạp với tần suất khán giả đến xem rất đông.

Những ngày qua, Trấn Thành cùng đoàn phim liên tục có mặt tại các rạp chiếu để giao lưu cùng người hâm mộ (Ảnh: Facebook nhân vật).

Đây không phải là lần đầu Nhà bà Nữ phá kỷ lục của Bố già. Trước đó, phim điện ảnh này cũng trở thành phim Việt có lượng vé đặt trước cao nhất mọi thời đại với hơn 30.000 vé.

Trong ngày đầu tiên công chiếu, Nhà bà Nữ bán ra 220.000 vé. Trung bình, cứ khoảng 32-35 phút, bộ phim thu về 1 tỷ đồng. Với thành tích này, tác phẩm điện ảnh thứ 2 của Trấn Thành đã trở thành phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại vào ngày mùng 1 Tết. 

Dù có những thành công nhất định, Trấn Thành vẫn không dám nhận danh xưng "vua phòng vé" (Ảnh: Quang Ninh).

Trong cuộc trò chuyện với Dân trí, Trấn Thành từng cho biết bất cứ nghệ sĩ nào cũng sẽ có áp lực cho các tác phẩm sau của mình nếu tác phẩm đầu tiên đạt thành công nhất định. Anh cũng cho rằng doanh số chính là một trong những yếu tố đánh giá phim có thành công hay không. Tuy nhiên đây không phải là yếu tố duy nhất.

Dù đạt được những thành công nhất định khi các tác phẩm của mình luôn mang về doanh thu "khủng", Trấn Thành vẫn không dám nhận những danh xưng "vua phòng vé", "vua truyền hình"...

"Tôi sợ danh xưng lắm, danh xưng nào cũng là phù phiếm và nó cũng chỉ đến nhất thời thôi, cho nên hãy gọi tôi là Trấn Thành thôi chứ tôi không phải là vua ở đâu cả", nam nghệ sĩ bộc bạch.

上一篇:ag区块链百家乐代理(www.eth0808.vip):Top 6 Ngoại hạng Anh muốn Man City bị phạt thế nào

下一篇:环球ug开户(www.ugbet.us):服役14年! 华信航空「空中小精灵」ERJ退役

网友评论